Hướng Nghiệp Á Âu Chi Nhánh Biên Hòa | Lize.vn

Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những khu vực thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Sự phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự ngành Dịch vụ Ẩm thực. Các nhà máy cần những đầu bếp giỏi chuyên môn, chắc nghiệp vụ để điều hành các bếp ăn với số lượng công nhân lớn. Bên cạnh đó, các nhà hàng, quán ăn tại Biên Hòa và khu vực lân cận cũng cần số lượng lớn nhân sự để phục vụ cho người lao động vốn không có quá nhiều thời gian để tự chuẩn bị bữa cơm sau giờ làm.

Ngoài ra, các nhà đầu tư, giám đốc, kỹ sư… đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đang làm việc tại Biên Hòa cũng có nhu cầu thưởng thức các món ăn đặc trưng của quê hương họ. Chính vì vậy, các nhà hàng chuyên phục vụ món Âu, Nhật, Hoa, Hàn… luôn kinh doanh đắt đỏ và thường xuyên tuyển dụng nhân sự. Đây là tất cả những cơ hội cho các bạn trẻ tại Biên Hòa và các khu vực lân cận khởi nghiệp thành công với những ngành nghề F&B.

Hiểu rõ điều này, Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Biên Hòa thường xuyên chiêu sinh các khóa học nấu ăn, làm bánh, pha chế tại địa chỉ O13 – O14 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chương trình giảng dạy bám sát thực tế, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của từng đối tượng học viên.

READ:  Chuyên Đề Kỹ Thuật Chăm Sóc Da Tại Nhà | Lize.vn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TẠI SAO CHỌN HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU BIÊN HÒA?

  • Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.
  • Học viên được hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, giới thiệu việc làm.
  • Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, phòng học mô phỏng như môi trường làm việc thực tiễn.
  • Không chỉ học kiến thức chuyên môn, học viên còn được bổ sung thêm các kỹ năng mềm cần thiết để áp dụng vào môi trường làm việc sau này và dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
  • Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ là 3 giá trị cốt lõi mà Hướng Nghiệp Á Âu muốn hướng đến cho học viên.
  • Giảng viên là những Chuyên gia, Cấp quản lý giàu kinh nghiệm và tận tâm.
  • Học viên được tham gia các chương trình ngoại khóa để nâng cao, mở rộng kiến thức…
  • Học viên được đội ngũ nhân viên Quản lý học viên, Quản lý bếp, Tư vấn, Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học tập…
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm thực