Chị Hiền Học Lớp Phở Bò Theo Yêu Cầu – Nền Tảng Mở Quán Thành Công | Lize.vn

Nhận thấy tiềm năng từ việc kinh doanh phở bò, ngày 5/3 vừa qua, chị Đặng Thị Thu Hiền đã đăng ký và tham gia Lớp học yêu cầu phở bò tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng. Dưới sự hướng dẫn của Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập, chị Hiền đã sở hữu được công thức nấu phở bò sao cho thanh ngọt, tròn vị và rất nhiều những bí quyết khác, tạo nền tảng vững chắc cho dự định kinh doanh phở bò sắp tới của mình tại thành phố biển xinh đẹp này.

Phở bò là món ăn đặc trưng của miền Bắc, đứng vị trí đầu tiên trong 40 món ngon nên thử trên thế giới. Với hương vị thanh ngọt đặc trưng, phở bò hiện không chỉ là món ăn quen thuộc của người miền Bắc mà còn của miền Trung, Nam và nhiều nước trên thế giới.

Tại Đà Nẵng – nơi ẩm thực miền Trung hội tụ phong phú, hương vị phở bò trở thành nét hấp dẫn, lôi cuốn khá đặc biệt. Khi đã quá quen thuộc với những món ăn quê nhà, phở bò chính là sự lựa chọn được người dân địa phương yêu thích. Bên cạnh đó, nền du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ đã đem đến cho thị trường kinh doanh phở bò ở đây một lượng khách quốc tế dồi dào.

Đến với lớp học yêu cầu tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, chị Thu Hiền đã được thầy Lập hướng dẫn tận tình, chi tiết từng bước làm món phở bò. Bên cạnh đó, những bí quyết trong kinh doanh cũng được thầy Lập chia sẻ trong không khí thoải mái và cởi mở nhất.

READ:  Cách Làm Món Cà Tím Rán Nhật Bản (Nasu No Dengaku) | Lize.vn

chi dang thu hienChị Đặng Thị Thu Hiền và thầy Nguyễn Văn Lập trong buổi học yêu cầu làm phở bò

Với đặc trưng lớp học giảng dạy dưới hình thức “1 Thầy – 1 Trò”, chị Thu Hiền dễ dàng theo dõi và nắm được các bước thực hiện trong từng khâu, từ sơ chế, chế biến cho đến trình bày sản phẩm. Ngoài ra, chị còn được tham gia trực tiếp vào quá trình thực hiện món ăn, được thầy Lập tận tay hướng dẫn cách chế biến, từng bước một.

Bên cạnh đó, những thắc mắc cụ thể trong quá trình kinh doanh như không có lò nướng để xử lý xương thì có thể thay thế như thế nào, nên kinh doanh phở bò hay phở gà để phù hợp với thị trường Đà Nẵng… đều được thầy Lập giải đáp và hướng dẫn tận tình.

che bien pho boLớp học 1 thầy 1 trò, những kiến thức, bí quyết được chia sẻ tận tình và chi tiết

Trong quá trình chế biến món phở bò, nấu nước dùng được xem là một trong những công đoạn khó thành công nhất. Nấu không khéo sẽ rất dễ bị mùi hôi của xương át hết vị, nước không trong và vị không thanh, bát phở vì thế mà không đạt được độ ngon ưng ý. Tuy nhiên, với kiến thức và kinh nghiệm nấu nướng dày dặn, được tích lũy trong nhiều năm làm việc của mình, thầy Lập đã chia sẻ chi tiết cho chị Hiền cách khắc phục để có được nồi nước dùng làm hài lòng số đông thực khách.

Để khử được mùi hôi, thầy chỉ cho chị Hiền những bí quyết xử lý xương đặc biệt, chưa từng được chia sẻ ở bất kỳ đâu. Trước tiên, xương phải được chần sơ qua với nước nóng rồi nướng cùng hành tây. Sau đó, rửa sạch và đem hầm. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nước dùng, thời gian hầm, canh nhiệt, thời điểm hợp lý bỏ túi thảo mộc hay cách nêm nếm gia vị để đẩy được hương vị của bát phở bò… cũng được thầy hướng dẫn cụ thể.

READ:  Cách nấu nước lẩu cua đồng ngon tại nhà cùng nước chấm đậm đà | Lize.vn

hoan thien mon anThầy trò cùng nhau trang trí và hoàn thiện món ăn

Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng nấu nướng, ở lớp học yêu cầu món Phở tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng, chị Hiền còn được hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả. Cách tính chi phí, giá thành, đầu vào nguyên liệu như thế nào để tăng lợi nhuận mà vẫn đảm bảo chất lượng của món ăn, đảm bảo các tiêu chuẩn về vấn đề an toàn thực phẩm và cách lên thực đơn ăn kèm ra sao để hấp dẫn thực khách… Tất cả đều được thầy chia sẻ chi tiết và cụ thể. Trong đó, phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn đem đến sự hấp dẫn, lôi cuốn cho món ăn – điều mà nhiều quán phở hiện nay không thể đáp ứng được thầy Lập đặc biệt quan tâm, lưu ý.

Như vậy, chỉ gói gọn trong một buổi học, chị Thu Hiền đã “dắt túi” được công thức và rất nhiều bí kíp trong cách làm món phở. Đặc biệt, dưới sự hướng dẫn của Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập, chị đã có được nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng kinh doanh để có thể khởi nghiệp thành công. Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng chúc cho quán phở của chị Hiền luôn đông khách!

Một số hình ảnh khác trong lớp học yêu cầu phở bò của chị Hiền:

cac nguyen lieu lam pho boCác nguyên liệu ăn kèm được sử dụng trong buổi học

cach nau nuoc phoThầy Lập hướng dẫn cách nấu nước dùng món phở bò thanh ngọt, tròn vị

READ:  Cách nấu bún thang đặc sản Hà Nội ngon nhất tại nhà | Lize.vn

thai thit mongVà bật mí bí quyết thái thịt bò mỏng đẹp

hoc pho bo theo yeu cauVới lớp học “1 Thầy – 1 Trò”, Chị Hiền dễ dàng ghi chép và theo dõi các hướng dẫn của thầy

hoc pho bo theo yeu cau 2Chị Hiền tham gia nấu phở bò với thầy Lập

hoc pho bo theo yeu cau 3“Bát phở có vị thanh, ngọt rất đặc trưng”- Chị Hiền chia sẻ cảm nhận về thành quả sau buổi học

 

hoc pho bo da nangBát phở mang hương vị thanh ngọt, được trình bày hấp dẫn – Thành quả của thầy trò sau buổi học

Với rất nhiều ưu điểm như hình thức giảng dạy chỉ 1 Thầy 1 Trò, được học với những Bếp trưởng, Siêu Đầu Bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại,… các lớp học theo yêu cầu tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng hiện đang là một trong những môi trường học chất lượng cho những ai muốn khởi nghiệp thành công trong nghề Bếp. Vì vậy, nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi theo hotline 1800 6148 để được tư vấn rõ hơn về các khóa học nhé! Hoặc có thể điền thông tin vào form bên dưới, trường sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm thực

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất

Hno3 Loãng Không Tác Dụng Với Kim Loại Nào, Khi Kim Loại Tác Dụng Với Hno3:
Hno3 Loãng Không Tác Dụng Với Kim Loại Nào, Khi Kim Loại Tác Dụng Với Hno3:
Tổng Hợp Các Công Thức Toán Lớp 5, Tổng Hợp Công Thức Toán Tiểu Học
Tổng Hợp Các Công Thức Toán Lớp 5, Tổng Hợp Công Thức Toán Tiểu Học
Stt Thả Thính Bằng Môn Lý – Thả Thính Bằng Môn Học Bá Nhất Quả Đất
Stt Thả Thính Bằng Môn Lý – Thả Thính Bằng Môn Học Bá Nhất Quả Đất
Công Thức Tính Cạnh Tam Giác Thường, Và Tam Giác Vuông, Định Lý Cos
Công Thức Tính Cạnh Tam Giác Thường, Và Tam Giác Vuông, Định Lý Cos
Khái Niệm Và Công Thức Tính Lực Căng Dây Lớp 10, Vật Lý 10 Công Thức Tính Nhanh
Khái Niệm Và Công Thức Tính Lực Căng Dây Lớp 10, Vật Lý 10 Công Thức Tính Nhanh
Một số bạn đang đua đòi theo lối ăn mặc không lành mạnh không phù hợp với lứa tuổi học sinh hãy nghị luận thuyết phục các bạn ăn mặc sao cho phù hợp – Bài văn mẫu lớp 7 | Lize.vn
20 Đoạn văn viết về Tết bằng tiếng Anh hay & ngắn gọn – Hướng dẫn viết đoạn văn nói về Tết bằng tiếng Anh | Lize.vn
Công Thức Tính Chiều Cao Hình Tam Giác Lớp 5, Kiến Thức Trọng Tâm Diện Tích Tam Giác Toán Lớp 5
Công Thức Tính Chiều Cao Hình Tam Giác Lớp 5, Kiến Thức Trọng Tâm Diện Tích Tam Giác Toán Lớp 5
Các Công Thức Tính Điện Lượng Lớp 11, Công Thức Vật Lý Lớp 11
Các Công Thức Tính Điện Lượng Lớp 11, Công Thức Vật Lý Lớp 11
Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về lạc quan – Dàn ý + 10 Bài văn mẫu nghị luận bàn về lạc quan | Lize.vn
Bảng Công Thức Sin Cos, Tan, Cot Đầy Đủ, Công Thức Lượng Giác Sin, Cos, Tan, Cot Đầy Đủ
Bảng Công Thức Sin Cos, Tan, Cot Đầy Đủ, Công Thức Lượng Giác Sin, Cos, Tan, Cot Đầy Đủ
Nacl + H2O Không Màng Ngăn, Điện Phân Dung Dịch Nacl Không Màng Ngăn
Nacl + H2O Không Màng Ngăn, Điện Phân Dung Dịch Nacl Không Màng Ngăn
Điện Hóa Trị Là Gì – Điện Hóa Trị Của Kali Trong Kcl Là
Điện Hóa Trị Là Gì – Điện Hóa Trị Của Kali Trong Kcl Là
Công Thức Tính Cạnh Hình Vuông Toán Lớp 3, 4 Nâng Cao, Cách Để Tính Chu Vi Hình Vuông
Công Thức Tính Cạnh Hình Vuông Toán Lớp 3, 4 Nâng Cao, Cách Để Tính Chu Vi Hình Vuông
Công Thức Cấu Tạo Của Glucozo, Glucozơ, Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 12
Công Thức Cấu Tạo Của Glucozo, Glucozơ, Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 12