Cách Pha Chế Trà Đào Đơn Giản, Thơm Ngon | Lize.vn

Trà đào đang là loại thức uống được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt. Được thưởng thức những ly trà đào mát lạnh vào những ngày hè nóng bức thì quá tuyệt!
Không những có thể thưởng thức tại nhà mà trà đào còn đang trở thành trào lưu kinh doanh của giới trẻ kèm thêm các món như trà sữa, ăn vặt…
Hôm nay, Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu) Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn pha chế thức uống đặc biệt này nhé.

tra daoMón Trà đào đơn giản, thực hiện ngay tại nhà

I. Nguyên liệu, công cụ dụng cụ

– Trà túi lọc Cozy: 1 gói
– Siro đào Torani: 10 ml
– Siro đường: 20 ml
– Lá bạc hà: một ít
– Đào hộp Kronos
– Bình Shake
– Cốc thủy tinh

II. Cách pha chế trà đào

– Dùng 1 gói trà Cozy ngâm vào 100ml nước nóng khoảng 2-3 phút
– Sau khi ngâm trà ra nước đủ thời gian, bạn vớt bỏ túi lọc sau đó cho thêm 10ml siro đào Torani, 20 ml siro đường, 20 ml nước đào ngâm vào bình Shake.
– Cho thêm khoảng 3, 4 viên đá nhỏ vào bình shake sau đó đậy kín nắp và lắc đều để các nguyên liệu được trộn đều, trà có thể tạo bọt và có độ lạnh. Sau khi lắc xong thì các bạn mở nắp bình shake rồi đổ hỗn hợp vừa lắc cho vào cốc thủy tinh.
Cho thêm tiếp vài miếng đào hộp và lá bạc hà vào để trang trí. Chỉ với một số bước đơn giản bạn đã có ly trà đào ngon tuyệt rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

READ:  Cách làm tré Huế trộn chua cay cực ngon, để được lâu ngày Tết | Lize.vn

Trên đây chỉ là công thức đơn giản để thực hiện thức uống trà đào, nếu bạn có đam mê ngành ẩm thực và muốn chinh phục thêm nhiều thức uống hấp dẫn thì hãy nhanh tay đăng ký Khóa Học Pha Chế Ở Đà Nẵng của Hướng Nghiệp Á Âu nhé.

Hoặc bạn có thể điền thông tin và form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm thực