Cách làm tào phớ bằng bột rau câu gelatin và thạch cao mịn ngon | Lize.vn

Cách làm bánh trung thu đông sương giòn ngon mát lạnh kiểu mới 2019

Cách làm bánh trung thu đông sương mát lạnh đơn giản với nhiều hương vị mới lạ sau đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn đánh bại cái nóng mùa hè bức bối này. Hình ảnh chiếc bánh trung thu truyền thống với lớp vỏ nướng nâu bóng thơm mềm, hay dẻo dai trắng đục dường như đã in sâu vào tâm trí của ấu thơ mỗi người chúng ta. Theo thời gian, những món ăn xưa cũ cũng dần được đổi mới về hương vị, thành phần chế biến để thổi một làn gió mới, giúp món ăn ấy trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Bánh trung thu đông sương, hay bánh thạch rau câu trung thu, cũng vì lẽ ấy mà xuất hiện. Vẫn giữ nguyên hình dáng ấy, ý nghĩa vẹn toàn cho ngày lễ đoàn viên mùa thu, bánh còn mang vị mát lạnh, giòn giòn, ngọt dịu như một món tráng miệng giúp tâm hồn con người ta trở nên khoan khoái, nhẹ nhàng hơn khi cùng nhau ngắm trăng tròn. Hôm nay, hãy cùng webnauan.vn thực hiện món bánh đông sương này để đón Tết Trung thu 2019 theo một cách mới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm thực
READ:  Cách làm hoành thánh nhân mặn, chay ngon đơn giản tại nhà | Lize.vn