Bếp Trưởng Bếp Bánh | Lize.vn

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh quốc tế vào Việt Nam không chỉ tạo ra một thị trường kinh doanh sôi động mà còn mang lại những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành về ẩm thực, Dạy Làm Bánh Á Âu đã xây dựng nhiều chương trình dạy làm bánh cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Trong đó, Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học chuyên sâu và đầy đủ nhất dành cho những bạn có ý định trở thành chuyên gia làm bánh. Hoàn thành khóa học, với kiến thức và những kỹ năng có được từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của HNAAu, bạn hoàn toàn có thể tự tin với tay nghề của mình để ứng tuyển vào nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng hay làm việc trong khu vực Bếp Bánh của một Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp để có kinh nghiệm thực tế và tìm kiếm cơ hội phát triển cho riêng mình.

Hiện tại, khóa học đã được Hướng Nghiệp Á Âu triển khai theo hai mô hình đào tạo là trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo đuổi đam mê. Học viên có thể chọn lựa hình thức học tùy theo nhu cầu của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh thuộc ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những khóa tốt nhất dành cho những ai có định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài trong nghề Bánh.

Chương trình đào tạo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học làm bánh đa dạng của học viên từ cấp độ Bánh Âu cơ bản cho người mới bắt đầu đến Bánh Âu nâng cao và Nghiệp vụ quản lý, giúp học viên tiếp thu các kiến thức nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp. Khóa Bếp trưởng Bếp Bánh không chỉ đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, mà còn trau dồi cho học viên kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp để hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh thương hiệu bánh hay tự tin ứng tuyển vào Bếp Bánh của những Nhà hàng – Khách sạn cao cấp.

CHI NHÁNH TP.HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI

Chương trình học trực tiếp:

Bánh Âu cơ bản

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_CB01 Tổng quan ngành bánh và định hướng 1 buổi Lý thuyết
2 BBB_CB02 Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh 1 buổi Lý thuyết
3 BBB_CB03 Tổng quan phương pháp làm bánh 1 buổi Lý thuyết
4 BBB_CB04 Kỹ năng giao tiếp 1 buổi Tích hợp
5 BBB_CB05 Kỹ năng làm việc nhóm 1 buổi Tích hợp
6 BBB_CB06 Thực hành:
– Cookies
1 buổi Tích hợp
7 BBB_CB07 Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổi Tích hợp
8 BBB_CB08 Thực hành:
– Cupcake
– Muffin
1 buổi Tích hợp
9 BBB_CB09 Thực hành:
– Pie
– Tart
1 buổi Tích hợp
10 BBB_CB10 Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổi Tích hợp
11 BBB_CB11 Thực hành:
– Sponge cake
1 buổi Tích hợp
12 BBB_CB12 Ôn Tập 1 buổi Tích hợp
13 BBB_CB13 Thực hành:
Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle
1 buổi Tích hợp
14 BBB_CB14 Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổi Tích hợp
15 BBB_CB15 Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổi Tích hợp
16 BBB_CB16 Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổi Tích hợp
17 BBB_CB17 Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổi Tích hợp
18 BBB_CB18 Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổi Tích hợp
19 BBB_CB19 Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổi Tích hợp
20 BBB_CB20 Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổi Tích hợp
21 BBB_CB21 Thực hành:
– Caramel mousse
– Mont blanc
1 buổi Tích hợp
22 BBB_CB22 Thực hành:
– Macaron
1 buổi Tích hợp
23 BBB_CB23 Thi kỹ năng cơ bản 1 buổi Tích hợp
24 BBB_CB24 Thi cuối kỳ 1 buổi Tích hợp

Bánh Âu nâng cao

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_NC25 Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổi Tích hợp
2 BBB_NC26 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổi Tích hợp
3 BBB_NC27 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổi Tích hợp
4 BBB_NC28 Thực hành:
– Nut tart
– Pumpkin pie
1 buổi Tích hợp
5 BBB_NC29 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổi Tích hợp
6 BBB_NC30 Thực hành:
– Pistachio and raspberry cake
– Hummingbird cake
1 buổi Tích hợp
7 BBB_NC31 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổi Tích hợp
8 BBB_NC32 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổi Tích hợp
9 BBB_NC33 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổi Tích hợp
10 BBB_NC34 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổi Tích hợp
11 BBB_NC35 Ôn tập 1 buổi Tích hợp
12 BBB_NC36 Thi giữa kỳ 1 buổi Tích hợp
12 BBB_NC37 Thực hành:
– Baguette
1 buổi Tích hợp
14 BBB_NC38 Thực hành:
– Soft bread
1 buổi Tích hợp
15 BBB_NC39 Thực hành:
– Sandwich
– Bánh mì chà bông
1 buổi Tích hợp
16 BBB_NC40 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổi Tích hợp
17 BBB_NC41 Thực hành:
– Brioche
– Doughnut
1 buổi Tích hợp
18 BBB_NC42 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổi Tích hợp
19 BBB_NC43 Thực hành:
– Danish
– Croissant
1 buổi Tích hợp
20 BBB_NC44 Thực hành:
– Puff pastry
1 buổi Tích hợp
21 BBB_NC45 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổi Tích hợp
22 BBB_NC46 Thực hành:
– Pizza
1 buổi Tích hợp
23 BBB_NC47 Thi kỹ năng nâng cao 1 buổi Tích hợp
24 BBB_NC48 Thi cuối kỳ 1 buổi Tích hợp
READ:  7 cách nấu đơn giản tại nhà mà cực hao cơm | Lize.vn

Nghiệp vụ quản lý

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_QL49 Cơ cấu tổ chức
– Phân công công việc Bếp bánh
– Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
1 buổi Lý thuyết
2 BBB_QL50 Quy trình vận hành Bếp bánh 1 buổi Lý thuyết
3 BBB_QL51 Nhập kho và bảo quản hàng hóa 1 buổi Lý thuyết
4 BBB_QL52 Cấu trúc thực đơn 1 buổi Lý thuyết
5 BBB_QL53 Kiểm soát chi phí đầu tư 1 buổi Lý thuyết
6 BBB_QL54 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) 1 buổi Lý thuyết
7 BBB_QL55 Concept – Thiết lập dự án kinh doanh – Buổi 1 1 buổi Lý thuyết
8 BBB_QL56 Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình
– Buổi 2
1 buổi Lý thuyết
9 BBB_QL57 Kỹ năng đào tạo nghề 1 buổi Lý thuyết
10 BBB_QL58 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1 1 buổi Tích hợp
11 BBB_QL59 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2 1 buổi Tích hợp
12 BBB_QL60 Thực hành menu Buffet Coffee Break 1 buổi Tích hợp
12 BBB_QL61 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 1 buổi Tích hợp
14 BBB_QL62 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 1 buổi Tích hợp
15 BBB_QL63 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 1 1 buổi Tích hợp
16 BBB_QL64 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 2 1 buổi Tích hợp
17 BBB_QL65 Thực hành menu Afternoon Tea 1 buổi Tích hợp
18 BBB_QL66 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn 1 buổi Tích hợp
19 BBB_QL67 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề 1 buổi Lý thuyết hoặc Thực hành
20 BBB_QL68 Thi tốt nghiệp 1 buổi Thực hành

Thực Tập

Thực tập (bắt buộc) Thời lượng
2 tháng

Chương trình học trực tuyến kết hợp trực tiếp:

Bánh Âu cơ bản

STT TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 Tổng quan ngành bánh và định hướng 1 buổi Trực tuyến
2 Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh 1 buổi Trực tuyến
3 Tổng quan phương pháp làm bánh 1 buổi Trực tuyến
4 Kỹ năng làm việc nhóm 1 buổi Trực tuyến
5 Kỹ năng giao tiếp 1 buổi Trực tuyến
6 Thực hành bánh Cookies 1 buổi Trực tuyến
7 Thực hành: Crepe, Pancake, Waffle, Cupcake 1 buổi Trực tuyến
8 Thực hành: Muffin, Fruit tart, Apple pie 1 buổi Trực tuyến
9 Thực hành: Choux, Churros 1 buổi Trực tuyến
10 Thực hành bánh Sponge cake 1 buổi Trực tuyến
11 Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle 1 buổi Trực tuyến
12 Thực hành: Lemon mousse cake 1 buổi Trực tuyến
13 Thực hành: Panna cotta – Orange chocolate mousse cake 1 buổi Trực tuyến
14 Thực hành: Crème brulee – Greentea and White chocolate mousse cake 1 buổi Trực tuyến
15 Thực hành: Charlotte royal – Coffee bavarian cake 1 buổi Trực tuyến
16 Thực hành: Opera cake – Strawberry and passion fruit Pavlova – Macaron 1 buổi Trực tuyến
17 Thực hành: New York cheese cake – Tiramisu 1 buổi Trực tuyến
18 Thực hành: Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake. 1 buổi Trực tuyến
19 Thực hành: Caramel mousse – Mont blanc 1 buổi Trực tuyến
20 Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 1 1 buổi Trực tiếp
21 Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 2 1 buổi Trực tiếp
22 Thực hành bánh lạnh 1 buổi Trực tiếp
23 Thi kỹ năng cơ bản 1 buổi Trực tiếp
24 Thi cuối kỳ Bánh Âu cơ bản 1 buổi Trực tiếp

Bánh Âu nâng cao

STT TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 Thực hành: Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding 1 buổi Trực tuyến
2 Thực hành: Marble Pound cake – Red Velvet cake 1 buổi Trực tuyến
3 Thực hành: Orange chiffon – Coconut Angel food cake 1 buổi Trực tuyến
4 Thực hành: Nut Tart – Pumpkin pie – Financier 1 buổi Trực tuyến
5 Thực hành: Matcha souffle – Italian meringue cake – Molten lava cake 1 buổi Trực tuyến
6 Thực hành: Pistachio & Raspberry cake – Hummingbird cake 1 buổi Trực tuyến
7 Thực hành: Sacher cake – Caramel walnut Brownies 1 buổi Trực tuyến
8 Thực hành bánh: Madeleine – English fruit cake 1 buổi Trực tuyến
9 Thực hành: Blueberry scone – Banana bread 1 buổi Trực tuyến
10 Thực hành: Baguette – Hamburger 1 buổi Trực tuyến
11 Thực hành: Sausage bread – Sandwich 1 buổi Trực tuyến
12 Thực hành: Bánh mì chà bông – Focaccia bread 1 buổi Trực tuyến
13 Thực hành: Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread 1 buổi Trực tuyến
14 Thực hành: Brioche – Cán dough croissant 1 buổi Trực tuyến
15 Thực hành: Danish – Croissant – Doughnut 1 buổi Trực tuyến
16 Thực hành: Pate chaud – Mill fueille 1 buổi Trực tuyến
17 Thực hành: Quiche lorrain – Chicken pie – Pizza 1 buổi Trực tuyến
18 Thực hành bánh nướng 1 buổi Trực tiếp
19 Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 1 1 buổi Trực tiếp
20 Thi giữa kỳ Bánh Âu nâng cao 1 buổi Trực tiếp
21 Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 2 1 buổi Trực tiếp
22 Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 3 1 buổi Trực tiếp
23 Thi kỹ năng nâng cao 1 buổi Trực tiếp
24 Thi cuối kỳ Bánh Âu nâng cao 1 buổi Trực tiếp
READ:  Cách nấu sữa đậu xanh lá dứa cốt dừa mịn ngon, không kết tủa | Lize.vn

Nghiệp vụ quản lý

STT TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự 1 buổi Trực tuyến
2 Quy trình vận hành Bếp bánh 1 buổi Trực tuyến
3 Nhập kho và bảo quản hàng hóa 1 buổi Trực tuyến
4 Cấu trúc thực đơn 1 buổi Trực tuyến
5 Kiểm soát chi phí đầu tư 1 buổi Trực tuyến
6 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) 1 buổi Trực tuyến
7 Thiết lập dự án kinh doanh (Bếp) 1 buổi Trực tuyến
8 Thuyết trình dự án kinh doanh (Bếp) 1 buổi Trực tuyến
9 Kỹ năng đào tạo nghề 1 buổi Trực tuyến
10 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì 1 buổi Trực tuyến
11 Thực hành menu Buffet Coffee Break và Afternoon Tea 1 buổi Trực tuyến
12 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 1 buổi Trực tuyến
13 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 1 buổi Trực tuyến
14 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 1 1 buổi Trực tuyến
15 Thực hành buffet Bánh mì 1 buổi Trực tiếp
16 Thực hành buffet Bánh ngọt 1 buổi Trực tiếp
17 Thực hành bánh: A la carte – Buổi 2 1 buổi Trực tiếp
18 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn 1 buổi Trực tiếp
19 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề 1 buổi Trực tiếp
20 Thi cuối kỳ nghiệp vụ Quản lý 1 buổi Trực tiếp

Thực Tập

Thực tập (bắt buộc) Thời lượng
2 tháng

CN TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, HỘI AN, CẦN THƠ, PHAN THIẾT, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA, RẠCH GIÁ

Nghiệp vụ Bếp Bánh – 36 buổi

BÀI PHÂN LOẠI NỘI DUNG HÌNH THỨC
1 Kiến thức chung Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì Lý thuyết
2 Kiến thức chung Tổng quan về nguyên liệu làm bánh Lý thuyết
3 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành Cookie:

– Butter cookie

– Coconut cookie

– Linzer cookie

Thực hành
4 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành:

– Crepe

– Pancake

– Waffle

Thực hành
5 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành:

– Chocolate muffin

– Corn cheese muffin

– Butter Cupcake

– Whipped cream cake

Thực hành
6 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành:

– Fruit tart

– Apple pie

Thực hành
7 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành:

– Choux

– Churros

Thực hành
8 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành:

– Sacher cake

– Molten lava cake

Thực hành
9 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành Sponge cake:

– Roll cake

– Black forest cake

Thực hành
10 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành Pound cake:

– Marble Pound cake

– Red velvet cake

Thực hành
11 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành:

– English fruit cake

– Banana bread

Thực hành
12 Bánh Âu – Cơ bản

Thực hành bánh:

– Financier

– Madeleine

Thực hành
13 Ôn tập Ôn tập phần 1 Lý thuyết + Thực hành
14 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Orange chiffon

– Coconut Angel food cake

Thực hành
15 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Chocolate flan cake

– Lemon Sponge pudding

Thực hành
16 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Mont blanc

– Peach and almond tart

Thực hành
17 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Làm đồ trang trí bằng chocolate

– Kẹo Chocolate truffle

Thực hành
18 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Lemon mousse cake

Thực hành
19 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Panna cotta

– Orange chocolate mousse cake

Thực hành
20 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Cream brulee

– Greentea and white chocolate mousse cake

Thực hành
21 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Charlotte royal

– Coffee bavarian cake

Thực hành
22 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Opera cake

– Strawberry and passion fruit pavlova

Thực hành
23 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– New York cheese cake

– Tiramisu

Thực hành
24 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Passion mousse cheese cake

– White mousse cheese cake

Thực hành
25 Bánh Âu – Nâng cao

Thực hành:

– Macaron

Thực hành
26 Ôn tập

– Ôn tập phần 2

Lý thuyết + Thực hành
27 Bánh Mì Âu

Thực hành:

– Baguette

Thực hành
28 Bánh Mì Âu

Thực hành White pan:

– Sandwich toast

– Bánh mì chà bông

Thực hành
29 Bánh Mì Âu

Thực hành Milk bread:

– Paparoti (Coffee bun)

– Sausage bread

Thực hành
30 Bánh Mì Âu

Thực hành:

– Brioche

– Doughnut

Thực hành
31 Bánh Mì Âu

Thực hành Laminated dough (Buổi 1)

Thực hành
32 Bánh Mì Âu

Thực hành Laminated dough (Buổi 2)

Thực hành
33 Bánh Mì Âu

Thực hành Puff pastry:

– Pate chaud

Thực hành
34 Bánh Mì Âu

Thực hành Pizza

Thực hành
35 Ôn tập

Ôn tập cuối kỳ

Lý thuyết + Thực hành
35 Ôn tập

Thi cuối khóa

Lý thuyết + Thực hành
READ:  Cách Làm Bánh Bột Lọc Huế Gói Lá Chuối Ngon | Lize.vn

ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

  • Giáo trình
  • – Giáo trình được nghiên cứu bởi các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam và sử dụng độc quyền tại Hướng Nghiệp Á Âu.
  • Chương trình học
  • – Chương trình bao gồm 3 cấp độ (Bánh Âu Cơ bản, Bánh Âu Nâng cao, Nghiệp vụ Quản lý), đào tạo chuyên sâu với số lượng hơn 50 dòng bánh khác nhau và đầy đủ nhất trên thị trường bánh Âu hiện nay: từ dòng bánh cơ bản, thông dụng đến các loại bánh cao cấp trong nhà hàng khách sạn 4 – 5 sao.
  • – Đào tạo từ kiến thức tổng quan về nguyên liệu, các phương pháp thực hiện các dòng bánh ngọt & bánh mì
  • Phương pháp giảng dạy
  • – Tương tác 2 chiều song song cùng Giảng viên, 80% thời lượng thực hành. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên lĩnh hội bí quyết làm nên các loại bánh Âu nổi tiếng Thế giới.
  • – Chương trình còn trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tư duy cần có để trở thành người quản lý chuyên nghiệp. Học viên có cơ hội thực hành các menu buffet bánh được ứng dụng thực tế tại các NHKS lớn.
  • Mô hình đào tạo
  • – Ngoài hình thức trực tiếp, khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh còn được giảng dạy theo mô hình đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp để tối ưu hóa học phí và thời gian học tập, giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn lĩnh hội trọn bộ các kiến thức và kỹ năng nền tảng.
  • Giảng viên
  • – Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
  • Học Phí
  • – Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp.
  • Phòng thực hành
  • – Phòng thực hành được đầu tư theo tiêu chuẩn của các tiệm bánh cao cấp, với đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy và thực hành.
  • Đầu ra sau khi hoàn thành khoá học
  • – Hoàn thành khóa học, học viên đã được trang bị kiến thức chuyên môn để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

HỌC PHÍ

COMBO ƯU ĐÃI

LỊCH KHAI GIẢNG

BẰNG CẤP

Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh Âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh Âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Quản Lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Bánh 36 buổi:

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ bếp bánh – 36 buổi Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh Á Âu Pastry & Bakery Program

CÔNG VIỆC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

GIẢNG VIÊN

HÌNH ẢNH

Học viên được thực hành tại lớp với đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ, trang thiết bị hiện đại

Giảng viên hướng dẫn tận tâm, chia sẻ toàn bộ bí quyết nghề,…

…và toàn bộ kỹ thuật trang trí bánh hiện đại đáp ứng nhu cầu thực khách.

Sản phẩm của học viên trong buổi thi tổng kết khóa học

Gương thành công

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về…

Mùa hè đến khi tiếng ve rôm rả kêu trên những nhành cây phượng vĩ đỏ rực cũng là lúc chúng tôi có hẹn với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, lần này không đơn thuần chỉ…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí



ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP – BẾP BÁNH – PHA CHẾ – PHỤC VỤ – BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN – QUẢN LÝ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 – Web: www.chefjob.vn

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên bán sỉ lẻ Nguyên liệu – Dụng cụ – Máy móc

TRÀ SỮA – CAFÉ – QUÁN ĂN – QUÁN KEM – KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 – Web: www.dvpmarket.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm thực

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất

Hno3 Loãng Không Tác Dụng Với Kim Loại Nào, Khi Kim Loại Tác Dụng Với Hno3:
Hno3 Loãng Không Tác Dụng Với Kim Loại Nào, Khi Kim Loại Tác Dụng Với Hno3:
Tổng Hợp Các Công Thức Toán Lớp 5, Tổng Hợp Công Thức Toán Tiểu Học
Tổng Hợp Các Công Thức Toán Lớp 5, Tổng Hợp Công Thức Toán Tiểu Học
Khái Niệm Và Công Thức Tính Lực Căng Dây Lớp 10, Vật Lý 10 Công Thức Tính Nhanh
Khái Niệm Và Công Thức Tính Lực Căng Dây Lớp 10, Vật Lý 10 Công Thức Tính Nhanh
20 Đoạn văn viết về Tết bằng tiếng Anh hay & ngắn gọn – Hướng dẫn viết đoạn văn nói về Tết bằng tiếng Anh | Lize.vn
Một số bạn đang đua đòi theo lối ăn mặc không lành mạnh không phù hợp với lứa tuổi học sinh hãy nghị luận thuyết phục các bạn ăn mặc sao cho phù hợp – Bài văn mẫu lớp 7 | Lize.vn
Stt Thả Thính Bằng Môn Lý – Thả Thính Bằng Môn Học Bá Nhất Quả Đất
Stt Thả Thính Bằng Môn Lý – Thả Thính Bằng Môn Học Bá Nhất Quả Đất
Điện Hóa Trị Là Gì – Điện Hóa Trị Của Kali Trong Kcl Là
Điện Hóa Trị Là Gì – Điện Hóa Trị Của Kali Trong Kcl Là
Công Thức Tính Chiều Cao Hình Tam Giác Lớp 5, Kiến Thức Trọng Tâm Diện Tích Tam Giác Toán Lớp 5
Công Thức Tính Chiều Cao Hình Tam Giác Lớp 5, Kiến Thức Trọng Tâm Diện Tích Tam Giác Toán Lớp 5
Câu hỏi trắc nghiệm Atlat Địa lý Việt Nam trang 4, 5 (Có đáp án) – Bài tập trắc nghiệm Atlat Địa lý trang 4, 5 | Lize.vn
Tính Hóa Trị Của Nhóm So3 Hóa Trị Mấy, Brom Hóa Trị Mấy
Tính Hóa Trị Của Nhóm So3 Hóa Trị Mấy, Brom Hóa Trị Mấy
Nacl + H2O Không Màng Ngăn, Điện Phân Dung Dịch Nacl Không Màng Ngăn
Nacl + H2O Không Màng Ngăn, Điện Phân Dung Dịch Nacl Không Màng Ngăn
Công Thức Tính Cạnh Tam Giác Thường, Và Tam Giác Vuông, Định Lý Cos
Công Thức Tính Cạnh Tam Giác Thường, Và Tam Giác Vuông, Định Lý Cos
Công Thức Cấu Tạo Của Glucozo, Glucozơ, Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 12
Công Thức Cấu Tạo Của Glucozo, Glucozơ, Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 12
Các Công Thức Tính Điện Lượng Lớp 11, Công Thức Vật Lý Lớp 11
Các Công Thức Tính Điện Lượng Lớp 11, Công Thức Vật Lý Lớp 11
Nghị luận xã hội 200 chữ bàn về lạc quan – Dàn ý + 10 Bài văn mẫu nghị luận bàn về lạc quan | Lize.vn